Về Wider World
Ngày đăng : 09:14:03 25-05-2016

Trung tâm Ngoại Ngữ Wider World được thành lập tháng 11 năm 2008. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển giờ đây Wider World đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều trường học, quý phụ huynh và các em học sinh lựa chọn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ giảng dạy nhiệt tình, có bằng cấp chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh. Đi vào hoạt động, Trung tâm ngoại ngữ Wider World lấy học viên làm trọng tâm: “Tất cả là vì học viên. Tiến bộ của các bạn chính là thành tựu xây dựng nên Wider World”.

TẦM NHÌN

Wider World phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về các lĩnh vực như: Tiếng Anh liên kết, Du học, Du lịch, Xuất khẩu lao động. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các dịch vụ chất lượng, góp phần mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Wider World nhận sứ mệnh lan tỏa tri thức giúp các em học sinh tiếp cận, làm quen và học tập môn tiếng Anh một cách toàn diện nhất. Wider World luôn đào tạo kết hợp với các giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm mang tới cho các em học sinh phương pháp học tiếng anh tối ưu, hiện đại

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Nhân: Văn hóa doanh nghiệp của Wider World lấy yếu tố CON NGƯỜI làm trọng tâm, trong đó khách hàng là trung tâm.
  2. Tâm: Wider World là một tập thể những con người nhiệt huyết với nghề, TẬN TÂM với khách hàng và đối tác.
  3. Tín: Wider World: Wider World là một tổ chức giáo dục UY TÍN. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện lời hứa, thỏa thuận với khách hàng và đối tác
  4. Chất: Wider World đã, đang và sẽ luôn chú trọng vào CHẤT LƯỢNG đào tạo tiếng Anh và trải nghiệm khách hàng của mình.
"Wider World – Let's widen your world"

CÔNG TY TNHH WIDER WORLD VIỆT NAM
Số 166 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội