NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC?

Ngày đăng : 11:34:51 24-10-2023

Nếu bạn đang có kế hoạch để du học nghề tại các nước phát triển thì Úc là một lựa chọn đáng để gửi gắm niềm tin và ước mơ của mình. Tuy nhiên để có một lộ trình du học nghề tại Úc thành công thì bạn cần xem xét những lưu ý khi đi học nghề Úc sau đây:

1. Xem xét độ tuổi

Độ tuổi để chính phủ Úc xem xét chấp nhận để bạn sang du học nghề tại Úc đó là bạn phải đủ độ tuổi từ 18 – 35 tuổi. Hãy chắc chắn số tuổi của đáp ứng với yêu cầu trên

2. Ngoại ngữ: Ở Úc chủ yếu bạn sẽ sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, học tập và làm việc. Chính vì vậy bạn phải biết ngôn ngữ đó là một yêu cầu bắt buộc để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ du học của mình. Hiện nay các ngành nghề du học tại Úc không yêu cầu tiếng Anh đầu vào mà

3. Ngành nghề du học

Du học nghề khác với du học Đại học đó là các bạn được tiếp cận và trang bị các kỹ năng cần thiết của nghề mà mình đã chọn. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng được công nhận trên toàn thế giới. Nghĩa là với tấm bằng tốt nghiệp hệ học Nghề tại Singapore bạn có thể làm việc tại các nước trên thế giới. Chính vì vậy hãy tìm hiểu kĩ về nghành nghề bạn sẽ học và chắc chắn rằng đây có phải là ngành học đáp ứng với mong muốn, đam mê và lựa chọn của bạn không.

4. Tài chính: Lập kế hoạch tài chính cẩn thận. Đảm bảo bạn có đủ tiền để trang trải cuộc sống, học phí và chi phí sinh hoạt hàng ngày.

5. Visa làm thêm: Nếu bạn muốn làm thêm việc trong thời gian học tập, kiểm tra xem visa du học của bạn có cho phép làm thêm bao nhiêu giờ một tuần.

6. Tuân thủ luật pháp và quy định: Luôn tuân thủ các quy tắc và quy định của Úc. Điều này bao gồm cả visa, quyền lợi học tập và làm việc.

7. Tìm hiểu về cơ hội việc làm: Nắm rõ thị trường lao động Úc và cơ hội việc làm trong lĩnh vực của bạn. Hãy tìm hiểu về các khả năng sự nghiệp và cách xây dựng mạng lưới liên hệ.

8. Bảo hiểm: Mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm du lịch để bảo vệ sức khỏe và tài sản của bạn trong trường hợp khẩn cấp.

9. Tham gia vào cộng đồng: Hòa nhập với cộng đồng địa phương, tham gia các hoạt động xã hội và tận hưởng cuộc sống ở Úc.

Nhớ rằng, hành trình du học nghề tại Úc có thể đầy thách thức, nhưng nó cũng mang lại rất nhiều cơ hội học tập và phát triển cá nhân. Điều quan trọng nhất là tự tin, kiên nhẫn và sẵn sàng học hỏi trong môi trường mới.

10. Wider World –đơn vị uy tín trong mảng tư vấn du học Úc

Wider World là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học Úc. Với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc hợp tác với các trường nghề tại Úc, Wider World đã giúp các bạn học viên du học Úc thành công. Nếu bạn đang có nhu cầu và mong muốn tham gia khóa du học nghề tại Úc hãy liên hệ ngay với Wider World 0975688810 để có một lộ trình du học thành công