DU HỌC NGHỀ ĐỨC – TẠI SAO KHÔNG?

Ngày đăng : 17:00:39 20-10-2023

Hiện nay nhiều bạn trẻ thay vì lựa chọn học đại học đã chuyển sang hướng du học nghề tại các nước phát triển để có cơ hội kiếm được việc làm với mức lương cao. Một trong số nước được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó chính là nước Đức

Bài viết “Du học nghề Đức – tại sao không?” sẽ giúp bạn hiểu vì sao Đức lại trở thành địa điểm lý tưởng để du học nghề?

1, Đất nước có nền giáo dục chất lượng cao

Đức luôn nằm trong top những đất nước những điểm đến cho các du học sinh tới trải nghiệm chất lượng giáo dục tại đây. Với những yêu cầu khắt khe về trình độ và kỹ năng, chắc chắn khi bạn tốt nghiệp các khóa đào tạo ở Đức sẽ được công nhận toàn cầu, đặc biệt một mức lương hấp dẫn sẽ chào đón bạn khi bạn có tấm bằng được nước Đức cấp cho

2. Miễn học phí tại Đức

Nền giáo dục của Đức được nhiều người lựa chọn bởi ở đây được miễn học phí hoàn toàn trong suốt 2 hoặc 3 năm học nghề tại Đức. Ngoài ra, họ còn có cơ hội tham gia chương trình thực tập của công ty với mức lương hàng tháng bắt đầu từ 1.000 euro. Hệ thống giáo dục Đức cũng sẽ sắp xếp chỗ ở thuận tiện cho bạn giúp tối ưu hóa quá trình học tập và làm việc.

Ngoài ra, sinh viên muốn tăng thu nhập có thể tận dụng ngày cuối tuần để làm thêm giờ nhưng chỉ được làm tối đa 20 giờ/tuần.

1. Tỷ lệ đỗ Visa cao

Với tấm bằng B1 tiếng Đức, bạn gần như đã có visa du học Đức. Bạn cần chuẩn bị tất cả các giấy tờ và sau đó bạn có thể nhận được thông báo phê duyệt thị thực trong vòng 3 tuần. Visa chỉ bị từ chối nếu bạn không cung cấp đầy đủ giấy tờ hoặc nếu sức khỏe của bạn không đáp ứng yêu cầu.

4.  Dễ dàng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ vào làm ngay việc làm chính thức với mức lương khởi điểm từ 2.000-3.000 euro. Và với 5-8 năm kinh nghiệm, bạn có cơ hội định cư lâu dài tại Đức. (thường là công ty của bạn

Nhận cơ hội thực tập trong quá trình học).

5. Cơ hội định cư tại Đức

Ngoài ra Đức còn cho phép công dân được định cư trong quá trình học tập và làm việc ở đây khi đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chính phủ Đức.

Đặc biệt nnhững người có khả năng đóng góp cho nền kinh tế và xã hội của Đức sẽ dễ dàng xin được visa định cư lâu dài tại Đức

6.  Wider World – đơn vi uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học nghề tại Đức

Với nhiều ưu thế so với các đơn vị khác như hoạt động lâu năm trong lĩnh vực du học đào tạo, là đối tác của nhiều trường Cao đẳng nghề, Đại học ở Đức cũng như đã giúp nhiều bạn trẻ du học nghề Đức thành công. Wider World đã trở thành địa chỉ tin cậy giúp các bạn dễ dàng có tấm vé sang Đức du học

Nếu bạn đang tìm hiểu về các ngành “hot” bên Đức và muốn du học nghề tại Đức thì đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với Wider World qua hotline: 0975688810 để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.