WIDER WORLD TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2023

Ngày đăng : 16:07:10 17-10-2023

Từ lâu Đức nổi tiếng với hệ thống giáo dục chất lượng và đào tạo kỹ năng nghề cao. Nếu bạn quan tâm đến nghề cụ thể hoặc nghề kỹ thuật, việc học tại Đức có thể mang lại kiến thức và kỹ năng sâu rộng. Đặc biệt, Đức có một nền kinh tế mạnh mẽ và thị trường lao động rộng lớn. Nếu bạn hoàn thành chương trình đào tạo bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường nghề nghiệp phát triển.

Hiện tại Wider World đang triển khai các chương trình tuyển học viên du học nghề Đức. Các thông tin về chương trình sẽ có trong bài viết sau đây:

I. CÁC NGÀNH NGHỀ TRONG CHƯƠNG TRÌNH

1. Du học nghề Nhà Hàng – Khách Sạn – Đầu Bếp
  2. Du học nghề Điều dưỡng
  3. Du học nghề cơ khí
  4. Chuyển đổi bằng Điều dưỡng

II. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH.

1. Được nhận bằng chuyên ngành được quốc tế công nhận sau khi hoàn thành chương trình học tập tại CHLB Đức.
  2. Có cơ hội học nâng cao lấy bằng Đại học tại CHLB Đức
  3. Được miễn 100% học phí tại Đức
  4. Được hưởng lương trợ cấp trong quá trình học nghề
  5. Có thể làm thêm 10h/ tuần, lương 8-10 Euro/ giờ
  6.  Sau khi tốt nghiệp, học viên được ký kết hợp đồng lao động tối thiểu 2 năm trở lên, mức lương tùy theo từng ngành nghề như sau:
  7. Có quyền xin visa cư trú dài hạn và sau 08 năm có thể xin nhập quốc tịch Đức.

III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Từ 18 đến 28 tuổi (Riêng ngành chuyển đổi bằng Điều dưỡng, độ tuổi yêu cầu là từ 22 đến 34 tuổi)

Tốt nghiệp THPT

• Là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp các ngành Điều dưỡng, Cơ khí và các ngành nghề khác tại Việt Nam.
  • Riêng Chuyển đổi bằng Điều dưỡng, Yêu cầu tốt nghiệp Đại học, cao đẳng điều dưỡng trở lên (Nếu có bằng Trung cấp Y tá, có thể trong thời gian học tiếng học chuyển đổi và nâng cao văn bằng thành hệ Cao đẳng)
  • Tiếng Đức tối thiểu B1
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
  • Lý lịch tư pháp trong sạch.

Nếu bạn đang có dự định du học nghề tại Đức, hãy liên hệ ngay với Wider World để được tư vấn chi tiết nhất qua hotline 0975688810. Wider World một trong những đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ du học nghề tại Đức, chúng tôi cam kết mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và học viên.