WIDER TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ÚC 2023

Ngày đăng : 11:39:59 17-10-2023

Hiện nay nhu cầu du học nghề Úc được nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi môi trường đào tạo chất lượng cao, cơ hội tìm việc làm trong lĩnh vực tại Úc và các quốc gia trên thế giới được mở rộng. Chính vì lẽ đó Wider World tuyển sinh du học nghề Úc với nhiều ngành nghề “hot” hiện nay.

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

• Nam, nữ: Tuổi từ 17-30 tuổi;
  • Có tối thiểu bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
  • Ngoại ngữ: Không yêu cầu tiếng Anh đầu vào.

Các trường bên Úc sẽ ủy thác trường ELICOS tiến hành bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh nội bộ. Tùy vào trình độ Tiếng Anh của từng học viên, nhà trường sẽ đưa ra chương trình đào tạo Tiếng Anh phù hợp cho học viên. Học phí đào tạo Tiếng Anh phụ thuộc vào trình độ Tiếng Anh của từng học viên.

• Những học viên có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên được miễn học Tiếng Anh.
  • Trong thời gian làm hồ sơ và chờ đợi các bạn tham gia học chương trình PTE từ 2 đến 3 tháng.
  • Lý lịch trong sạch, không tiền án, tiền sự;
  • Điểm neoKhông có người thân cư trú bất hợp pháp tại Úc
  • Điểm neoĐủ sức khỏe để học và làm việc tại Úc

2. ĐỊA ĐIỂM HỌC

Perth, West Perth, Adelaide, Mirrabooka...

3. CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

• Kỳ nhập học: Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10 và Tháng 1
  • Các khóa học nghề từ 1-2 năm
  • Điểm neoHọc liên thông Đại học: 1,5-2 năm, lấy bằng đại học chính quy Úc
  • Chưa biết tiếng Anh sẽ Điểm neođược học khóa Tiếng Anh tại Úc trước khi học nghề.

Bằng cấp theo lộ trình: Chứng chỉ nghề bậc III, IV, cao đẳng nghề, Cao đẳng nghề nâng cao, Đại học, Sau Đại học.

4. QUYỀN LỢI VÀ CHẾ ĐỘ.

+ Trong quá trình học:

• Đi làm không giới hạn thời gian, làm hợp pháp, Điểm neolương từ 20-35 AUD/h (Từ 315.000-550.000/giờ)
  • Ngành học thuộc danh sách nghề ưu tiên nhập cư của Úc.
  • Được giảm 40% chi phí đi lại khi có thẻ sinh viên.

+ Sau khi tốt nghiệp bằng nghề:

• Sau tốt nghiệp, có thể xin visa tạm trú ở lại làm việc toàn thời gian 2-4 năm (Tùy ngành nghề) trong thời gian chờ đổi visa lao động (Công ty có hỗ trợ)
  • Có thể liên thông lên Đại học chính quy tổng 03 năm (tiết kiệm hơn so với học 4 năm ĐH)
  • Được bảo lãnh người thân
  • Đủ điều kiện nộp hồ sơ định cư sau 2 - 4 năm làm việc sau tốt nghiệp

Với nhiều cơ hội mà du học nghề Úc đem lại nhiều bạn trẻ đã lựa chọn du học tại đây. Wider World tự tin là đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nghề tại Úc, chúng tôi cam kết mang lại nhiều giá trị cao nhất cho học viên khi lựa chọn chúng tôi trở thành đơn vị đồng hành để chinh phục một thế giới mới ngoài kia.