TỔNG QUAN DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC 2023

Ngày đăng : 11:56:57 12-10-2023

TỔNG QUAN

Du học nghề tại Đức là một trong những cơ hội hấp dẫn dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và đang ở độ tuổi lao động. Chương trình học này đặc biệt hấp dẫn vì nó kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, nhằm phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên môn trong các ngành nghề.

Đức nổi tiếng với nền giáo dục nghề phát triển và chất lượng cao, và là quốc gia đầu tiên triển khai chương trình du học nghề. Nền giáo dục ở Đức thường được xếp hạng cao trên thế giới, và hàng năm, quốc gia này thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế tham gia các khóa học du học nghề.

CHÍNH SÁCH

Chính phủ Đức quy định rằng du học nghề là phù hợp cho những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Sau khi hoàn thành chương trình du học nghề, học sinh nhận được bằng cao đẳng nghề và có cơ hội làm việc tại Đức hoặc nước ngoài, vì bằng cấp này có giá trị quốc tế.

Chương trình du học nghề tại Đức thường kéo dài khoảng 3 năm. Học sinh sẽ trải qua khoảng 70-80% thời gian học tập tại các doanh nghiệp thực tế và 20-30% thời gian còn lại cho việc học lý thuyết tại trường. Mô hình học nghề kép này giúp học sinh tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn và sẵn sàng tham gia vào lĩnh vực nghề nghiệp với kiến thức và kỹ năng tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2023 đang đối diện với nhiều biến đổi do tác động của đại dịch COVID-19. Đức cũng không nằm ngoài tác động của đại dịch này và đang đối mặt với sự già hóa của dân số. Tuy nhiên, nhu cầu về nguồn lao động vẫn tăng cao, và chính vì vậy, các chính sách hỗ trợ sinh viên và thủ tục xin visa đến Đức có thể trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn.

DU HỌC NGHỀ ĐỨC CÙNG WIDER WORLD

Hiện nay, Wider World đã xây dựng mối quan hệ đối tác vững chắc với nhiều trường đại học, cao đẳng và trung tâm nghề nghiệp uy tín tại Đức, đảm bảo rằng học viên có nhiều lựa chọn phù hợp với đam mê và mục tiêu cá nhân của họ. Từ các ngành kỹ thuật, kinh doanh, y tế, nghệ thuật đến lĩnh vực công nghệ thông tin và ngôn ngữ, Wider World luôn thấu hiểu và điều chỉnh chương trình để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

Ngoài việc cung cấp chương trình học tập đáng tin cậy, Wider World còn cam kết đảm bảo cuộc sống tốt cho học viên tại Đức. Công ty đã xây dựng một hệ thống hỗ trợ toàn diện, bao gồm tư vấn về visa, hướng dẫn tìm việc làm, và quản lý chỗ ở, giúp học viên cảm thấy tự tin và ổn định. Đội ngũ chuyên gia của Wider World luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ học viên trong mọi tình huống, đảm bảo rằng họ có một cuộc sống an lành và thành công tại Đức.

Dịch vụ xuất khẩu lao động du học Đức của Wider World không chỉ dừng lại ở việc cung cấp chương trình học tập, mà còn tạo cơ hội giao lưu văn hóa và mở rộng kiến thức. Công ty tổ chức các hoạt động giao lưu sinh viên, tham quan văn hóa và các sự kiện giải trí để học viên có cơ hội tìm hiểu văn hóa Đức và xây dựng mối quan hệ với cộng đồng quốc tế. Điều này giúp học viên của Wider World thấy rằng cuộc sống tại Đức không chỉ là học tập, mà còn là một cuộc phiêu lưu đáng nhớ.

Với sự đa dạng của các ngành nghề để lựa chọn khi du học Đức, Wider World đã giúp hàng ngàn người Việt Nam thực hiện ước mơ du học và phát triển sự nghiệp tại một trong những quốc gia hàng đầu về giáo dục và công việc trên thế giới. Từ chất lượng dịch vụ hàng đầu, cơ hội học tập và làm việc đa dạng, hỗ trợ toàn diện và mạng lưới liên kết, Wider World đã xác lập tên tuổi mạnh mẽ và được tin tưởng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động du học Đức. Nếu bạn mơ ước một cuộc hành trình đầy thách thức và sự khám phá tri thức, Wider World là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay theo số hotline 0975688810 để được tư vấn nhanh nhất